Tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá hiệp hội phụ tùng ô tô năm 2023

Tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá hiệp hội phụ tùng ô tô năm 2023

Sáng 22/10/23, lễ khai mạc giải bóng đá hiệp hội phụ tùng ô tô Hà Nội lần thứ XII năm 2023 được diễn ra tại Sân vận động Đại Học Bách Khoa Hà Nội.

Lễ khai mạc Giải bóng đá Hiệp hội phụ tùng ô tô Hà Nội lần thứ XII cup 2023

Giải bóng đá được tổ chức tạo ra một sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần đoàn kết, hợp tác cùng nhau phát triển của các doanh nhiệp phụ tùng Hà Nội. Đây là cơ hội giúp cho các nam vương kinh doanh phụ tùng ô tô có cơ hội được thử sức, tỏa sáng bản thân mình trên sân cỏ.

Tham dự giải có 16 đội bóng: FC Phụ tùng, FC Car, CV Auto, FC HT, FC Đồng Hương Nam Định, FC Mast, FC Nam Bắc, FC An Khánh Nguyên, FC Phụ tùng Trẻ, FC Gương Đèn, FC VAP, FC GTA, FC Cố Đô Huế, FC Dưỡng Sinh, FC The Light, FC Nam Triệu.

Các đội bốc thăm chia làm 4 bảng A,B,C,D, thi đấu theo thể thức chọn 2 đội có thành tích xuất sắc nhất mỗi bảng vào vòng sau.

Giải bóng đá Hiệp hội Phụ tùng ô tô Hà Nội lần thứ XII năm 2023

Sau khi BTC trao kỷ niệm chương, hoa, cờ cho Nhà Tài Trợ và cho đội bóng thì 16 đội thi đấu lần lượt trận thứ nhất được diễn ra.Trong không khí hào hứng và phấn khởi của buổi khai mạc, các cầu thủ của mỗi đội bóng đều có mặt đông đủ và chuẩn bị cho mình một tinh thần thật tốt, cam kết đem đến một giải đấu an toàn cùng nhiều pha bóng đẹp mắt, kịch tính.

Phụ tùng ô tô Thành Dũng rất vui khi được đồng hành là nhà tài trợ cho giải bóng đá hiệp hội phụ tùng ô tô Hà Nội năm nay.

(Hình ảnh giải bóng đá hiệp hội phụ tùng ô tô Hà Nội)

Ngay sau lễ khai mạc, các cổ động viên, nhà tài trợ, khán giả xung quanh đã tham gia cổ vũ bao kín sân, làm cho khí thế trên sân đấu cực nóng, cực sôi động. Chúc cho các cầu thủ của Hiệp hội phụ tùng ô tô chúng ta có sức khỏe tốt, giữ vững phong độ để tỏa sáng trên sân cỏ.

 

HOTLINE ĐẶT HÀNG