NƯỚC RỬA KÍNH Ô TÔ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

 

Rất nhiều băn khoăn không biết lựa chọn ” Nước rửa kính ô tô tốt nhất thị trường hiện nay”. Thành Dũng xin chia sẻ bí quyết của mình


Nước rửa kính ô tô là vật liệu cần thiết và không thể thiếu cho chiếc ô tô mà bạn sở hữu, đặc biệt vào những ngày mưa gió, hay những ngày phải đi xa dài ngày. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều mặt hàng trôi nổi, những loại dung dịch tẩy rửa có nồng độ axit cao có thể dễ dàng làm ăn mòn, hư hại đến kính và sức khỏe của người lái.

Lựa chọn loại nào trong hàng trăm loại sản phẩm trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nước rửa kính khác nhau, có loại sử dụng ngay cũng có loại phải pha với nước rồi mới sự dụng. Tùy vào từng nhu cầu và sở thích của từng người mà quý vị có thể lựa chọn cho mình một loại nước phù hợp. Khi lựa chọn bình nước rửa kính ô tô chuyên dụng quý vị cần lưu ý một số vấn đề như:

– Lựa chọn nước rửa kính ô tô có chất hoạt động bề mặt chống ố mốc, xước kính

– Ưu điên lựa chọn những sản phẩm có độ pH trung tính đảm bảo các phụ kiện tiếp xúc được an toàn, không bị ăn mòn

– Nếu chọn nước rửa kính gốc nước thì cần ưu tiên sử dụng nước lọc RO tiêu chuẩn, để đảm bảo không để lại cặn, ion kim loại trong nước.

– Sản phẩm nước rửa kính xe ô tô phải rõ xuất xứ, được cung cấp bởi các nhà cung cấp uy tín tại Việt Nam.

Vậy nước rửa kính ô tô chuyên dụng loại nào tốt nhất???

Nước rửa kính ô tô tốt nhất thị trường hiện nay chất vệ sinh kính ô tô CITIQ là một trong những sản phẩm nằm trong TOP những loại nước tẩy rửa kính ô tô chuyên dụng được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. CITIQ có khả năng làm sạch cửa kính ô tô, gương, mặt quầy, đồ nội thất văn phòng,… với mức giá TỐT nhất trên thị trường so với các loại nước rửa thông thường khác.

Đặc tính của nước rửa kính CITIQ

– Sản phẩm không có chứa amoniac hay các thành phân gây ăn mòn khác nên đảm bảo an toàn khi sử dụng, không làm hỏng và xước các bề mặt kính ô tô.

– Sử dụng nước rửa kính CITIQ hời gian khô nhanh, tẩy sạch tuyệt vời một cách nhanh chóng các vết bẩn vô cơ và hữu cơ mà không để lại vệt hay sọc giúp kính xe trong suốt như pha lê.

– Với nước rửa kính ô tô chuyên dụng CITIQ giúp làm sạch ổn định gạt bỏ tất cả các vết bẩn giúp kính xe không bị xước do ma sát giữa kính gạt và kính lái gây lên. Sản phẩm không gây đóng cặn trong đường dẫn.

– Giá thành hợp lý, chỉ bằng một phần giá trị của các sản phẩm khác.

Với thể thích 2000 ml sử dụng liên tục cho 2 xe với giá chỉ có 65 ngàn đồng giá hiện tại là 129 ngàn đồng

Hệ thống chiết khấu cực kỳ ưu đãi cho đại lý chương trình chỉ áp dụng từ 2/9/2019 đến hết ngày 31/12/ 2019

Mua trên 10 sản phẩm chỉ còn 60 ngàn đồng

Mua trên 50 sản phẩm chỉ còn 55 ngàn đồng

Mua trên 100 sản phẩm chỉ còn 50 ngàn đồng

Mua trên 500 sản phẩm chỉ còn 45 ngàn đồng

HOTLINE ĐẶT HÀNG