NHỮNG MẪU XE Ô TÔ RẺ NHẤT VIỆT NAM 2019

Những mẫu xe ô tô rẻ nhất Việt Nam 2019 chững kiến thêm nhiều mẫu xe mới. Chevrolet Spark, Kia Morning vẫn luôn nằm trong top những mẫu xe ô tô rẻ nhất Việt Nam năm 2019

Chevrolet Spark

Spark là mẫu xe nhỏ có giá rẻ nhất tại Việt Nam. Trước khi bị khai tử khỏi dây chuyền lắp ráp, Chevrolet Spark được hạ giá mạnh còn từ 259 triệu đến 349 triệu đồng. Giá niêm yết từ 299 triệu đến 389 triệu đồng. Lô xe giảm giá được lắp trong năm 2018 chứ không phải hàng tồn như những đợt giảm giá hồi đầu năm.

Khác với những mẫu xe hạng A được phân phối chính hãng khác, Spark có phiên bản van 2 chỗ. Giá 259 triệu đồng áp dụng cho phiên bản này.

Động cơ Spark là loại 1,2 lít, công suất 80 mã lực, kết hợp hộp số sàn 5 cấp. Bản thấp nhất thậm chí không có ABS.

Bạn có thể dễ dàng mua Phụ tùng Chevrolet Spark chính hãng rẻ nhất tại Thành Dũng Auto

Hyundai Grand i10

Grand i10 có khoảng giá cao hơn Spark, dao động từ 315 triệu đến 415 triệu đồng, chia thành 9 phiên bản khác nhau. Tuy nhiên, theo chia sẻ từ phía đại lý, Hyundai Thành Công hiện nay chỉ tập trung lắp những bản số tự động. Bản số sàn có số lượng ít hơn bởi khách ít có nhu cầu, giá không chênh nhiều.

Động cơ Grand i10 có 2 loại 1 lít, công suất 65 mã lực và loại 1,2 lít, công suất 86 mã lực. Hộp số sàn 5 cấp hoặc tự động 4 cấp. Bản cao nhất có hệ thống cân bằng điện tử

Bạn có thể dễ dàng mua Phụ tùng Hyundai I10 Grand chính hãng rẻ nhất tại Thành Dũng Auto.

Kia Morning

Morning có khoảng giá nằm giữa Grand i10 và Spark. Giá xe dao động từ 290 triệu đến 393 triệu đồng, chia thành 6 phiên bản. Phiên bản số tự động mới bổ sung có giá 355 triệu đồng.

Động cơ 5 bản cao nhất của xe Morning có dung tích 1,25 lít, công suất 86 mã lực, kết hợp số sàn 5 cấp hoặc tự động 4 cấp. Bản thấp nhất dùng máy 1 lít như Grand i10.

Bạn có thể dễ dàng mua Phụ tùng Kia Morning chính hãng rẻ nhất tại Thành Dũng Auto

Suzuki Celerio

Celerio nhập khẩu được phân phối tại Việt Nam với 2 phiên bản, giá 329 triệu và 359 triệu đồng. Trang bị trên 2 bản này giống hệt nhau, chỉ khác ở hộp số. Doanh số Celerio chưa được tốt, đang xếp thấp nhất phân khúc A.

Động cơ xe là loại 1 lít, công suất 68 mã lực, kết hợp số sàn 5 cấp hoặc tự động vô cấp. Đây là mẫu xe hạng A duy nhất đang mở bán dùng hộp số tự động này.

Bạn có thể dễ dàng mua Phụ tùng Suzuki Celerio chính hãng giá rẻ tại Thành Dũng Auto

Toyota Wigo

Tân binh Wigo về nước muộn nhưng nhanh chóng leo lên vị trí số 1 bán chạy trong phân khúc chỉ sau 1 tháng mở bán. Xe có 2 phiên bản, khác biệt cả ở hộp số và trang bị. Giá xe từ 359 triệu đến 405 triệu đồng.

Động cơ Wigo có công suất 86 mã lực, tương đương các đối thủ Grand i10 và Morning. Hộp số sàn 5 cấp hoặc tự động 4 cấp.

Bạn có thể dễ dàng mua Phụ tùng Toyota Wigo chính hãng giá rẻ tại Thành Dũng Auto

VinFast Fadil

Fadil chưa được bán ra thị trường nhưng đã được VinFast mở đặt cọc và thông báo giá chính thức. Mức giá ưu đãi ban đầu từ 369,6 triệu đồng, sau đó tăng lên từ 465,3 triệu đồng từ tháng 9/2019. Giá khởi điểm của Fadil hiện cao nhất phân khúc hạng A.

Thông số kỹ thuật Fadil mới chỉ dừng lại ở mức tham khảo. Theo bảng thông số đó, Fadil là mẫu xe có nhiều trang bị hiện đại nhất phân khúc, chủ yếu vượt trội ở tính năng an toàn như cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc hay 6 túi khí. Động cơ cũng mạnh nhất với 98 mã lực.

Bạn có thể dễ dàng mua Phụ tùng VinFast Fadi chính hãng giá rẻ tại Thành Dũng Auto

Mitsubishi Mirage

Dù thuộc phân khúc B, giá Mirage chỉ xấp xỉ hạng A. Mirage có giá dao động từ 350,5 triệu đến 450,5 triệu đồng. Kích thước xe nhỉnh hơn một chút so với hạng A và nhỏ hơn những mẫu xe hạng B khác.

Động cơ Mirage khá nhỏ, chỉ 1,2 lít, công suất 77 mã lực. Hộp số sàn 5 cấp hoặc tự động vô cấp. Trang bị an toàn cơ bản như xe hạng A, gồm ABS, EBD và 2 túi khí.

Bạn có thể dễ dàng mua Phụ tùng Mitsubishi Mirage chính hãng giá rẻ tại Thành Dũng Auto

Mitsubishi Attrage

Có thể coi Attrage là bản sedan của Mirage. Giá xe nhỉnh hơn một chút, dao động từ 375,5 triệu đến 475,5 triệu đồng. Trang bị trên Attrage giống với Mirage.

Bạn có thể dễ dàng mua Phụ tùng Mitsubishi Attrage chính hãng giá rẻ tại Thành Dũng Auto

Chevrolet Aveo

Aveo cũng như Spark, được giảm giá mạnh trước ngưỡng cửa khai tử khỏi dây chuyền. Giá 2 phiên bản Aveo là 379 triệu và 415 triệu đồng. Giá ban đầu từ 459 triệu đến 495 triệu đồng. Mức giá sau ưu đãi chỉ ngang xe hạng A.

Nằm cùng phân khúc sedan B, kích thước Aveo to hơn một chút so với Attrage. Động cơ cũng mạnh hơn, là loại 1,4 lít, công suất 93 mã lực.

Bạn có thể dễ dàng mua Phụ tùng Chevrolet Aveo chính hãng giá rẻ tại Thành Dũng Auto

HOTLINE ĐẶT HÀNG