Mua phụ tùng ô tô chính hãng những điều cần biết

Mua phụ tùng ô tô chính hãng những điều cần biết, có nhiều loại mặt hàng phụ tùng ô tô được bán trôi nổi trên thị trường. Để mua được phụ tùng chính hãng với giá rẻ nhất bạn nên đến với thương hiệu lớn như Thành Dũng Auto

Phụ tùng chính hãng

Mua phụ tùng ô tô chính hãng những điều cần biết nếu sản phẩm của chính hãng nhà sản xuất ô tô cung cấp. Nhà sản xuất ô tô chính hãng thiết kế kỹ thuật và đặt hàng các nhà máy sau đó phụ tùng được kiểm tra, giám sát và mang nhãn mác của nhà sản xuất ô tô. Nhà sản xuất ô tô tổ chức cung cấp linh kiện phụ tùng trên phạm vi toàn cầu.

Thông thường phụ tùng chính hãng chỉ do những đại lý chính hãng của nhà sản xuất ôtô cung cấp. Do đó, hàng chính hãng thường có giá cao nhưng chất lượng bảo đảm cùng với chế độ bảo hành nghiêm túc.

Phụ tùng thay thế OEM

Có thể hiểu là những sản phẩm do nhà sản xuất ô tô đặt hàng một nhà cung cấp khác sản xuất cho họ. Đa phần các nhà sản xuất dùng phụ tùng của các nhà cung cấp – do nhà sản xuất ôtô thiết kế và đóng gói bao bì riêng với logo hoặc nhãn hiệu của nhà sản xuất xe hơi.

Chúng tôi khuyến cáo khách hàng sử dụng sản phẩm được phân phối bởi Thành Dũng. Để tránh mua phải những sản phẩm nhái, kém chất lượng trên thị trường.

– Chúng tôi tự hào được phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng trên mọi miền của tổ quốc. Đặc biệt được sự ủng hộ của một số khách hàng quốc tế.

 

 

Mua phụ tùng ô tô chính hãng những điều cần biết
Mua phụ tùng ô tô chính hãng những điều cần biết

Xem thêm tại

Các bài viết liên quan

HOTLINE ĐẶT HÀNG