LỰA CHỌN XE DỊCH VỤ GIỮA MITSUBISHI ATTRAGE HYUNDAI I10

Với nhu cầu mua xe phục vụ cho mục đích kinh doanh dịch vụ thì nên lựa chọn xe dịch vụ giữa Mitsubishi Attrage Hyundai I10 Grand sao cho phù hợp

LỰA CHỌN XE DỊCH VỤ GIỮA MITSUBISHI ATTRAGE HYUNDAI I10

Xuất xứ và giá bán

Lựa chọn xe dịch vụ giữa Mitsubishi Attrage  Hyundai i10 sedan Base 1.2MT là mẫu xe lắp ráp trong nước thì Mitsubishi Attrage 1.2MT ECO sở hữu ưu thế lớn hơn khi được nhập nguyên chiếc từ Thái Lan. Không chỉ vậy, i10 mang thương hiệu Hàn Quốc, trong khi Attrage mang thương hiệu Nhật bền bỉ, phù hợp với thị hiếu mua xe của đa phần người Việt.

Về giá bán, Attrage được niêm yết với mức 410 triệu và hiện đang có khuyến mại tặng tiền mặt từ 10 – 15 triệu khi mua xe. Hyundai i10 có giá bán 370 triệu, không có khuyến mại.

Như vậy, nếu tính cả khuyến mại thì giá bán của Attrage vẫn cao hơn i10 khoảng 30 triệu đồng. Đây là mức chênh lệch không quá lớn và có thể coi là thỏa đáng nếu xét về giá trị thương hiệu và xuất xứ.

Không gian trong xe

Mitsubishi Attrage sở hữu chiều dài cơ sở lớn hơn gần 10cm so với Hyundai i10, mang lại chỗ ngồi có phần rộng rãi hơn cho hành khách.

Khả năng di chuyển

Khi xét về kích thước tổng thể, Attrage lại đồ sộ hơn, do đó khả năng luồn lách trong đô thị sẽ kém cạnh hơn i10 đôi chút. Bù lại, Attrage sở hữu khoảng sáng gầm cao hơn nên sẽ dễ dàng hơn trên những đoạn đường gồ ghề hoặc trong những pha phải “leo lề”.

Trang bị tiện nghi

Tương tự như các mẫu xe Hàn khác, Hyundai i10 là mẫu xe khá “rộng rãi” về phần trang bị tiện nghi dành cho khách hàng và nổi trội hơn Attrage về khoản này. Không chỉ vậy, với hệ thống đại lý trải khắp ba miền, là hàng lắp ráp trong nước nên độ phổ biến của phụ tùng, phụ kiện là rất cao, khi khách hàng cần độ thêm một số trang bị tiện nghi thì cũng rất dễ kiếm, chi phí cũng rẻ hơn so với đồ nhập như trên Attrage.

Động cơ – công suất – tiết kiệm nhiên liệu

Cả 2 đều sử dụng động cơ 1.2 tuy nhiên Attrage có 3 xi lanh, i10 có 4 xi lanh nên tiết kiệm nhiên liệu hơn nhưng hiệu suất lại không mạnh mẽ bằng i10. Tuy nhiên sự chênh lệch về công suất trên 2 xe là không đáng kể. Attrage tiết kiệm nhiên liệu vượt trội hơn, đây là ưu điểm cực kỳ đáng giá và đáng cân nhắc khi chọn mua xe chạy dịch vụ vì chi phí nhiên liệu liên quan trực tiếp đến giá cả dịch vụ và cả doanh thu của tài xế.

An toàn

Trang bị an toàn trên mẫu xe nhập nguyên chiếc từ Thái đầy đủ hơn:

Kết

Với nhu cầu mua xe phục vụ cho mục đích kinh doanh dịch vụ, Hyundai i10 là sự lựa chọn phù hợp nếu chi phí đầu tư ban đầu là thấp hơn. Không chỉ vậy, là dòng xe lắp ráp trong nước nên chi phí sử dụng, bảo dưỡng, bảo trì sẽ thấp hơn đáng kể. Đây cũng đang là mẫu taxi đang rất được ưa chuộng nên người mua có thể hoàn toàn yên tâm.

Ở bên kia “chiến tuyến”, Mitsubishi Attrage có lợi thế xe nhập, xuất xứ Nhật và khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn nên cũng rất phù hợp cho mục đích mua xe kinh doanh dịch vụ. Điểm yếu của xe chính là chi phí bảo dưỡng cao hơn và việc tìm kiếm phụ tùng thay thế là khó khăn hơn so với Hyundai i10.

Bạn có thể mua phụ tùng Hyundai I10 và phụ tùng Mitsubishi Attrage chính hãng tại Thành Dũng Auto

HOTLINE ĐẶT HÀNG