CÔNG DỤNG CỦA VÈ CHE MƯA Ô TÔ

Công dụng của vè che mưa là gì không phải ai cũng biết. Thành Dũng xin chia sẻ kinh nghiệm của mình về tác dụng của vè che mưa nhé

Việt Nam là đất nước có mưa nhiều, vì vậy việc lắp vè che mưa ô tô dần trở nên khá phổ biến. Tuy nhiên bạn vẫn thắc mắc công dụng của vè che mưa là gì và liệu nó có cần thiết hay khôngHãy cùng chúng tôi xem bài viết này để tìm ra đáp án cho câu hỏi này nào.

Vè che mưa là gì?

Công dụng của vè che mưa là gì thứ nhất vè che mưa có tên tiếng anh là Wind Deflector (tạm dịch: tấm cản hướng gió). Nó không chỉ là một phụ kiện đồ chơi làm đẹp cho xe mà còn giúp chiếc xe của bạn không bị nước mưa bắn vào.

Vè che mưa thường có thiết kế khá nhỏ gọn bằng chất liệu nhựa, nhựa mạ crom hoặc inox được sản xuất theo hình dáng vòm kính của từng dòng xe ô tô.

Tác dụng của vè che mưa ô tô là gì

Ngăn không cho nước mưa hắt vào trong xe

Với khí hậu nhiệt đới gió mưa của Việt Nam, trời mưa có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Đây chính là lý do bạn nên lắp vè che mưa cho ô tô của mình. Nó sẽ giúp bạn bảo vệ được chiếc xe của mình khi tránh được nước mưa không hắt vào trong xe.

Ngăn bụi vào trong xe

Vè che mưa không chỉ che mưa mà còn có tác dụng khuếch tán gió. Với các xe ô tô được gắn vè che mưa luồng gió bụi sẽ được ngăn chặn chạy dọc theo tấm vè mưa xuống dưới mà không thổi trực diện vào người ngồi trong xe.

Làm giảm tiếng ồn của gió

Vè che mưa với thiết kế động học sẽ giúp giảm đáng kể tiếng ồn của gió khi bạn đi ngược chiều gió. Bạn sẽ không bị ù tai khi lái xe trong khi lái xe nữa.

Giúp giảm nhiệt độ, lưu thông không khí

Vè che mưa ô tô thực sự phát huy tác dụng, giúp bạn giảm nhiệt hơi nóng mùa hè, giúp lưu thông không khí trong xe. Không còn cảm giác nóng hầm hập khi bạn bước lên chiếc xe của mình nữa.

Bộ phận này không chỉ tránh mưa hắt mà còn làm không gian trong xe được thoải mái hơn và cũng là cách tốt để ngăn tiếng ồn. Vì thế, các chủ nhân của những chiếc xe ô tô nên biết những thông tin về vè che mưa, vì nó khá là cần thiết để bảo vệ cho chiếc xe ô tô.

Lời kết

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn phần nào giải đáp thắc mắc về tác dụng của vè che mưa ô tô? Còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay cho ô tô của bạn vè chắn mưa ngay bây giờ nào.

Thành Dũng Auto luôn có sẵn hàng chục loại vè che mưa giá rẻ đến vè che mưa cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc, Đức… Hãy chọn ngay cho chiếc ô tô của bạn một bộ vè che mưa thật đẳng cấp nào!

Bản quyền bài viết thuộc về Thành Dũng Auto, Nếu bạn muốn copy xin dẫn nguồn từ https://phutungotogiare.net.vn

CÔNG DỤNG CỦA VÈ CHE MƯA Ô TÔ

HOTLINE ĐẶT HÀNG